CÔNG TY TNHH SX TM DV BAO BÌ LÂM HƯNG

Dịch Vụ

Tư vấn giải pháp thùng giấy carton

Tư vấn giải pháp thùng giấy carton

Với hộp giấy carton hay thùng giấy carton, ngoài yếu tố đẹp và chất lượng cao còn một yếu tố quan trọng hơn cả đó là tính độ nén thùng, độ nén biên, độ bục... để bảo đảm khi các thùng hàng được xếp thành nhiều lớp vẫn không bị biến dạng hoặc bị chính các sản phẩm bên trong làm rách.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề của Lâm Hưng luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng các giải pháp không chỉ về loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng và tối ưu chi phí mà còn đồng hành cùng khách hàng trong việc đề xuất các mẫu bao bì, cách gấp, định hình sáng tạo...

Tư vấn giải pháp thùng giấy carton
Kiểm định thùng giấy carton
Kiểm định thùng giấy carton

Kiểm định thùng giấy carton

Lâm Hưng ứng dụng công nghệ vào việc tính toán độ nén bao gồm nén biên, nén cạnh trước khi sản xuất để có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp lựa chọn giấy tối ưu nhất mà vẫn tiết kiệm phù hợp nhất với nhu cầu.

Ở một số thùng carton đựng các sản phẩm trong môi trường lạnh, môi trường ẩm như hoa quả, thủy hải sản..., Lâm Hưng còn giúp khách hàng tính toán và kiểm tra được độ thấm, độ bục và từ đó cho khách hàng giải pháp hoàn hảo.

Sau khi sản xuất, toàn bộ hàng đều được Lâm Hưng kiểm định ngẫu nhiên lại lần nữa, đảm bảo các yêu cầu về lý tính, cơ học trước khi giao đến kho khách hàng.

Thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì

Với bộ phận thiết kế trẻ, nằm bắt xu hướng cũng như am hiểu về thị trường, Lâm Hưng những năm gần đây đầu tư về nhân sự trong khâu thiết kế và tạo hình thùng hộp giấy carton.

Với lợi thế quy trình khép kín từ thiết kế sản xuất thành phẩm, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

Chủ động được trong khâu thiết kế, Lâm Hưng luôn cung cấp hàng mẫu mockup cho khách hàng nhanh hơn các đơn vị khác, và linh hoạt trong việc chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Thiết kế bao bì
345-4217.jpg

Khách hàng tiêu biểu

back-to-top.png