CÔNG TY TNHH SX TM DV BAO BÌ LÂM HƯNG

Giới thiệu

Lâm Hưng, câu chuyện về người giữ nghề.

 

Khởi đầu từ Một doanh nghiệp gia đình với truyền thống làm nghề xéo giấy từ những năm đất nước còn khó khăn, cho đến nay Lâm Hưng đã trên 25 năm tuổi. Mỗi thời kỳ mỗi định hướng, nếu như thời kỳ đầu là những sản phẩm chú trọng về giá thành thì ngày nay với yêu cầu cao từ khách hàng trong và ngoài nước, Lâm Hưng đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.

Ông Tăng A Dưỡng (Sáu Lầu) người đặt nền móng đầu tiên cho Lâm Hưng hiện nay vẫn ngày ngày theo dõi các hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời chu;yển giao cho thế hệ thứ 2 tiếp quản. Ông luôn chia sẻ cùng thế hệ thừa và toàn thể nhân viên rằng:" Trong thời kỳ khó khăn mình còn sản xuất được các sản phẩm tốt, thì trong tình hình hiện tại với sự hỗ trợ máy móc công nghệ cao, Lâm Hưng càng ngày càng phải cung cấp những giải pháp tốt nhất, cập nhật cho khách hàng chữ tín luôn đặt lên hàng  đầu..."

Hiện nay, Công ty Bao bì Lâm Hưng đặt trụ sở chính và nhà máy rộng 20.000m2 tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Với trang thiết bị hiện đại, tự động hóa cao cùng đội ngũ trẻ có năng lực, Lâm Hưng hiện là đối tác cung ứng chính bao bì thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với công  nghệ in flexo, kỹ thuật số, offset, và in tem nhãn cho nhiều công ty thủy hải sản, nông sản đông lạnh, và các mặt hàng xuất khẩu khác.

Với phương châm "Lấy đầu tư và đổi mới công nghệ làm chiến lược tồn tại và phát triển", Lâm Hưng đã không ngừng đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của các khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Lâm Hưng thực sự rất vinh hạnh khi tiếp tục được tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều đối tác là các khách hàng và nhà cung cấp từ ngày công ty mới thành lập, Lâm Hưng kỳ vọng sẽ là một trong những nhà cung ứng bao bì carton chất lượng cao, uy tín nhất tại thị trường phía Nam.

Không chỉ dừng lại trên lĩnh vực bao bì và in ấn, bằng thực lực của mình công ty Lâm Hưng đã trở thành đối tác chính thức, phân phối độc quyền và cung cấp các dịch vụ hậu mãi máy in kỹ thuật số dùng trong ngành bao bì carton của tập đoàn Han Hua (Shenzhen - Trung Quốc) tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ hậu mãi trục sóng dùng trong ngành bao bì carton của tập đoàn sản xuất trục sóng hàng đầu Yuan Luh (Đài Loan) tại thị trường Việt Nam.

Với định hướng phát triển "Nâng tầm giá trị Việt", sản xuất những sản phẩm phục vụ người Việt đến bảo vệ môi trường. Với sự ủng hộ giúp đỡ của khách hàng và các đối tác, Lâm Hưng Pack sẽ ngày ngày hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn và đối tác lựa chọn số 1 tại miền nam về các giải pháp thùng hộp carton.

 

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: 

Trở thành một trong những nhà cung ứng giải pháp bao bì carton chất lượng cao, uy tín nhất tại thị trường miền nam.

Sứ mệnh:

Mang đến những giải pháp hộp, thùng carton chất lượng cao cho doanh nghiệp Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế với giá thành hợp lý, cạnh tranh.

Giá trị cốt lõi:

  • Chữ tín hàng đầu.
  • Sáng tạo đi cùng chất lượng.
  • Luôn vì khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Cam kết về môi trường

Cam kết về môi trường

Từ những năm 1990, từ những ngày đầu khởi tạo, nhà máy đã được đặt tên Lâm Hưng với ý nghĩa đây là nghề chế biến gỗ thành giấy, nếu gỗ và rừng luôn dồi dào thì nghề giấy mới có thể hưng thịnh và phát triển. Vì thế, trải qua 20 năm Lâm Hưng luôn ý thức bảo vệ môi trường trong toàn bộ quá trình sản xuất của mình luôn đi đôi với bảo vệ môi trường.

  • Hệ thống xử lý chất thải đạt chuẩn quốc gia vận hành 24/7. 
  • Sử dụng nguồn nhiên liệu sinh khối cho lò hơi, tối thiểu hóa lượng khí và nhiệt ra môi trường, ngược lại phần tro sau khi đốt có thể dùng làm phân bón cho trồng trọt.
  • Tất cả nguồn nhiên liệu giấy sử dụng đều đạt chứng chỉ FSC ( làm từ rừng do trồng ra thân thiện với môi trường).
  • Tối ưu hóa quy trình, giảm thiểu tiêu hao nguyên vật liệu.
  • Nhà máy thết kế thông minh tận dụng ánh sáng và gió trời tối ưu sử dụng điện năng.
  • Sử dụng mực và hóa chất thân thiện môi trường.

Khách hàng tiêu biểu

back-to-top.png